Bảng Điện Tử Led - Đèn Led Chiếu Sáng
Danh mục sản phẩm
 
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0932 210 786
 
Liên kết website
 
Tìm kiếm
 
 
Thống kê
Số người online: 3
Số người truy cập: 842910
 
Hình ảnh đang thi công
Tin tức
Công nghệ đèn pha LED trên Audi R8

Từ năm 1991, đèn LED đỏ đã được sử dụng cho đèn phanh cao cấp, cũng như đèn hậu. Audi đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên sử dụng đèn LED trắng như đèn chiếu sáng, đầu tiên trên chiếc Audi A8 W12 trong năm 2004 và sau đó là Audi S8, R8 và A5/S5 từ năm 2006.

Giờ đây, Audi giới thiệu chiếc đèn pha đầu tiên trên thế giới đưa công nghệ đèn LED vào tất cả các đơn vị chiếu sáng. Trong đó có đèn chiếu sáng ban ngày, đèn cốt và đèn pha chính. Có rất nhiều nhóm đèn, được xếp với nhau, để tạo ra sự phân phối và lượng ánh sáng chính xác. Mỗi đơn vị đèn pha có 54 chiếc đèn LED.

Lợi ích của công nghệ đèn LED là tiêu thụ năng lượng thấp (50 wat cho đèn cốt, và 6 wat cho đèn chiếu sáng ban ngày), tạo ra một màu tương tự như ánh sáng mặt trời để tăng độ tương phản và cho tầm nhìn thuận lợi hơn, cùng với thiết kế ấn tượng, đòi hỏi điện thế thấp, kích thước gọn nhẹ và tăng tính tự do trong thiết kế đèn.

Đèn pha LED hoàn toàn sẽ xuất hiện trong tương lai gần trên Audi R8 (option) với đèn pha cốt LED là chức năng chiếu sáng chính. Việc phân bố ánh sáng cơ bản được thực hiện bởi cách sắp xếp đèn LED, mỗi chiếc đều có 4 chip, được phản chiếu qua những chiếc gương phi định dạng. Đèn pha còn có thêm những chiếc đèn LED 2 chip để chiếu sáng cho những vùng có ánh sáng tối được bố trí sau thấu kính. Sát ngay gần bộ đèn pha chính bao gồm một chiếc đèn LED 4 chip bên trong cả hai gương phản chiếu. 24 đèn LED trắng cho đèn chiếu sáng ban ngày được sắp xếp độc đáo dọc theo rìa dưới của đèn pha, tạo cho nó một hình ảnh ba chiều rất tinh tế.

Đèn xinhan với 8 đèn LED vàng được đặt trên rìa trên của đèn pha và hướng về phía lưới tản nhiệt, nơi nó có thể kết hợp với đèn chiếu sáng ban ngày để tạo nên đường viền bao quanh đèn pha chính.

 
 
Các tin khác
In trang Trở về
 
  công nghệ led ánh sáng của mọi thời đại
  Bức tường màn hình LED đón chào Olympic Bắc Kinh 2008
  LED trắng: công nghệ truyền thông không dây mới?
  Chế tạo đèn LED dùng trong sinh hoạt và chiếu sáng công cộng
  Đèn LED - công nghệ của tương lai
  Đôi nét về công nghệ đèn LED
  LED - Thế hệ đèn tiết kiệm năng lượng
  8 nguyên tắc cho một giám đốc điều hành giỏi
  Những chiếc đèn LED ánh sáng trắng
  NGHIÊN CỨU VỀ CẢM THỤ CỦA MẮT NGUỜI
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THUẬN PHÁT
VPGD: B46TT14 - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
Tel :04 6681 4459                  Fax : (84-4) 3312 0683
Website: ledthuanphat.com.vn
Email : bangdientu@ledthuanphat.com.vn
Thuan Phat Technology Development JSC - All Rights Reserved